Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH SWAP USDT SANG BITCOINF VÀ NGƯỢC LẠI

HƯỚNG DẪN CÁCH SWAP USDT SANG BITCOINF VÀ NGƯỢC LẠI Giá của BITCOINF trên ICECREAMSWAP.com hiện nay đang rất rẻ. Đó chính là cơ hội cho bạn sở hữu. Từ tháng 4/2023 Chúng tôi sẽ có kế hoạch thu hút dần BITCOINF của thị trường.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN NHẬN MIỄN PHÍ BITCOINF

- Dự án BITCOINF vẫn tiếp tục tặng miễn phí BITCOINF cho thành viên đăng ký. Nhưng chúng tôi tôn trọng sự chủ động quyết định của mỗi thành viên về việc nhận miễn phí. - Do đó, kể từ 7h00 VN Ngày 26/08/2022, mỗi thành viên khi đăng ký thành công sẽ đăng nhập vào website và Gửi yêu cầu nhận Miễn phí BITCOINF từ website. - Ngay sau khi gửi yêu cầu, BITCOINF sẽ được thưởng ngay vào tài khoản của bạn tại website hoàn toàn miễn phí. Đồng thời thành viên giới thiệu cũng sẽ được nhận thưởng tương ứng.

CHÍNH SÁCH CỘNG ĐỒNG TRÊN TRANG BITCOINF.ORG & BITCOINF.NET

❇️ BITCOINF.ORG là Trang Web giới thiệu về dự án BITCOINF Và bạn có thể đăng ký tài khoản để nhận miễn phí 20,000,000 BITCOINF. - Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tạo Link kết nối và cứ mỗi người đăng ký qua Link của bạn thì bạn cũng nhận được phần thưởng là 20,000,000 BITCOINF - Mỗi tài khoản Được rút BITCOINF về một ví BLockchain khác nhau - Bên cạnh BITCOINF được tặng miễn phí, Bạn có thể Nhận số lượng lớn BITCOINF bằng cách có trả phí. - Bạn là người giới thiệu ra thành viên nhận BITCOINF có trả phí, Bạn sẽ nhận được hoa hồng 50% (Tháng 7), 40% (Tháng 8), 30% (Tháng 9), 20% (Tháng 10) và từ tháng 11/2022 trở đi duy trì mức 10% - Lưu ý: Khi trả phí bạn chuyển khoản và tải lên bằng chứng đã chuyển khoản. * Trường hợp bạn tải lên những hình giả mạo hoặc hình ảnh đùa giỡn, Chúng tôi sẽ khóa tài khoản Và bạn sẽ không tham gia vào được tất cả các hoạt động của BITCOINF sau này.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Chương Trình Tặng BITCOINF cho những người đăng ký Tài khoản mới sẽ có trên trang BITCOINF.ORG

Tặng BITCOINF Cho Những người mời người vào Group Telegram.

Bạn có thể nhận BITCOINF theo nhu cầu trên Website BITCOINF.ORG

Để Lan toả rộng thông tin BITCOINF, Chúng tôi đang liên kết với những người có số lượng Follow lớn trên Tiktok, YouTube, Facebook và Các Chủ Doanh Nghiệp, Các trang TMĐT & Shop bán hàng & Tạo ra rất nhiều điểm mua sắm trên cả nước.

GROUP TÀI LIỆU BITCOINF

Để cập Nhật liên tục thông tin cho mọi người và không bị trôi tin, đồng thời thuận tiện trong việc chia sẻ cho người mới.

CÂU CHUYỆN SHIBA INU LIỆU CÓ THỂ LẶP LẠI?

Mọi người có thấy đồng SHIBA INU, Người ta thích nó bởi vì nó có hình con chó dễ thương. Cho nên cộng đồng mua và nắm giữ nó.

CHƯƠNG TRÌNH AIRDROP TẶNG MIỄN PHÍ BITCOINF

BITCOINF là Token được sử dụng để Mua sắm hàng hoá & Dịch vụ tại những điểm giao dịch, Shop, Sàn TMĐT ... chấp nhận BITCOINF. (Tỷ lệ 1 BITCOINF = 1 VNĐ)

HƯỚNG DẪN NHẬN BITCOINF TẠI WEBSITE BITCOINF.ORG

Bạn đăng ký một tài khoản trên trang Web BITCOINF.ORG Theo Link kết nối của ai đó. Đăng nhập vào để chọn tên User của bạn Và Tạo mã giới thiệu là Link kết nối cho người khác