ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA BITCOIN FUTURE

⭐⭐ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA BITCOIN FUTURE ⭐️⭐️

⭐ Mục tiêu của BITCOINF là ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống & niêm yết lên các Sàn Quốc tế lớn vào 2024, vì vậy.

1. Bước đầu tiên BITCOINF sẽ được tặng miễn phí cho cộng đồng với quy mô lớn. Mỗi ví được tặng lên đến 50 Triệu BITCOINF. mọi người có thể dùng mua sắm hàng hoá & Dịch vụ tại các điểm chấp nhận BITCOINF đúng với giá trị 50tr VNĐ.

2. Mọi người có nhu cầu nhận số lượng lớn hơn để hy vọng tương lai có thể mua được những tài sản giá trị lớn, Hoặc đơn giản là để đầu tư thì có thể trả một ít Phí. 
Nhận & trả Phí tại BITCOINF.ORG
Tuy nhiên, phí sẽ rất thấp và để tăng giá trị của BITCOINF thì bạn Nhận càng trễ thì số lượng nhận sẽ càng ít đi, mà phí nhận sẽ tăng dần lên. 

3. Tổ chức các buổi hội nghị, Sự Kiện, OPP, Zoom Và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Tiktok , YouTube, Fanpage, website... Và có một cuốn sách sẽ ra đời tên: BITCOIN FUTURE - GIẢI PHÁP GIÚP BẠN TĂNG TRƯỞNG VÀ ĐỘT PHÁ TÀI CHÍNH viết về BITCOINF bán trên các Nhà sách lớn trên toàn quốc, cùng với sách Audio Book, sách Ebook Để mọi người biết rộng rãi về BITCOINF 

 4. Sử dụng Link Afiliate Telegram để mời người mới vào nhóm Telegram và người mời nhận được 20.000.000 BITCOINF cho một người được mời vào Group.
- Đồng thời Link Affiliate của trang BITCOINF.ORG để Lan tỏa thông điệp BITCOINF nhanh chóng. Người giới thiệu sẽ nhận được 50% (Giảm dần mỗi tháng) trên số BITCOINF mà người được giới thiệu nhận được trên trang BITCOINF.ORG và nhận được vĩnh viễn 10% Trên Doanh thu bán hàng bằng BITCOINF của người được giới thiệu trên trang TMĐT BITCOINF.NET

 5. Kết nối & Hợp tác với các YouTuber, Tiktoker, và Admin của các nhóm Facebook, Các trang Fanpage để quảng bá BITCOINF sâu rộng mạnh mẽ.

 6. Xây dựng trang thương mại điện tử để doanh nghiệp có thể bán sản phẩm và dịch vụ chấp nhận từ 10% - 100% BITCOINF theo Tỷ lệ 1:1 (1 BITCOINF = 1 VNĐ) 

 7. Mở ra hàng nghìn điểm là tư vấn và giao dịch hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ khắp mọi nơi, Bán hàng chấp nhận BITCOINF qua Zoom, Mở CHỢ MUA BÁN TRAO ĐỔI BẰNG BITCOINF TRÊN FACEBOOK, Hướng tới tổ chức các sự kiện, hội chợ lớn, chấp nhận thanh toán bằng BITCOINF. 

8. Khi số lượng ví nắm giữ BITCOINF đã lớn và mọi người quen dần với việc mua sắm hàng hóa & dịch vụ bằng BITCOINF, Mục tiêu đạt 15 Triệu Ví trên toàn cầu, Dự kiến vào tháng 7/2024 Sẽ niêm yết BITCOINF lên các sàn lớn Quốc Tế.

❤️ MỤC TIÊU: 1 BITCOINF = 1 VNĐ

⭐ Mỗi người Hãy cùng chung tay để lan tỏa thông điệp BITCOINF, làm cho nó có giá trị đi vào cuộc sống thực sự và giá trị vốn hóa hàng chục tỷ đô vào 2025, Khẳng định năng lực của người Việt & khẳng định Việt Nam với thế giới.